Skip to main content
మెనూ
డాష్‌బోర్డ్ధరలుమద్దతుఫీచర్లు
అన్ని కథనాలను వీక్షించండి

ధరలు

మీ అలవాటుకు తగిన ప్లాన్ ఎంచుకోండి

ఉచితంగా ప్రారంభించండి. అవసరం పెరిగినప్పుడు అప్‌గ్రేడ్ చేయండి. ఎప్పుడైనా రద్దు చేసుకోవచ్చు — మీరు చెల్లించిన కాలం ముగిసే వరకు యాక్సెస్ ఉంటుంది.

Free

Everything you need to start

ఉచితం
ప్రారంభించండి
  • AI actions · 10 per month
  • Bank statement imports · 2 per month
  • Trips · 2 trips
  • Budgets · 3 budgets
  • Investment goals · 2 goals
  • Templates · 3 templates
Most popular

Plus

For people who track daily

₹799/సంవత్సరం33% ఆదా చేయండి

1,188

  • AI actions · 200 per month
  • Bank statement imports · 20 per month
  • Trips · 10 trips
  • Budgets · Unlimited
  • Investment goals · Unlimited
  • Templates · Unlimited
  • Advanced analytics
  • Smart insights
  • Automatic capture
  • Export & reports

Pro

For families and power users

₹1,599/సంవత్సరం33% ఆదా చేయండి

2,388

  • AI actions · Unlimited
  • Bank statement imports · Unlimited
  • Trips · Unlimited
  • Budgets · Unlimited
  • Investment goals · Unlimited
  • Templates · Unlimited
  • Family sharing
  • Advanced analytics
  • Smart insights
  • Automatic capture
  • Export & reports
  • Priority support

ఏమేమి ఉన్నాయి

ఫీచర్FreePlusMost popularPro
AI actions10 per month200 per monthUnlimited
Bank statement imports2 per month20 per monthUnlimited
Trips2 trips10 tripsUnlimited
Budgets3 budgetsUnlimitedUnlimited
Investment goals2 goalsUnlimitedUnlimited
Templates3 templatesUnlimitedUnlimited
Family sharing
Advanced analytics
Smart insights
Automatic capture
Export & reports
Priority support

బిల్లింగ్ గురించి ప్రశ్నలు

నేను రద్దు చేస్తే ఏమవుతుంది?
ప్రస్తుత కాలం ముగిసే వరకు మీరు చెల్లించినదంతా కొనసాగుతుంది, ఆ తర్వాత ఉచిత ప్లాన్‌కు మారతారు. మీరు సృష్టించినది ఏదీ తొలగించబడదు.
నా ధర ఎందుకు సుమారుగా చూపబడుతోంది?
ధరలు INRలో నిర్ణయించబడి ఇటీవలి మారకపు రేటుతో మార్చబడతాయి. చెల్లింపు సమయంలో చూపిన మొత్తమే వసూలు చేయబడుతుంది.
నాకు రిఫండ్ వస్తుందా?
చెల్లింపు జరిగిన 7 రోజుల్లోపు మమ్మల్ని సంప్రదించండి, మేము పరిష్కరిస్తాము.
నేను ప్లాన్ తగ్గిస్తే నా డేటా ఏమవుతుంది?
ఏదీ తొలగించబడదు. మీరు ఇప్పటికే సృష్టించినదంతా ఉంటుంది — ఉచిత ప్లాన్ పరిమితి దాటి కొత్తవి జోడించలేరు అంతే.