Skip to main content
ಮೆನು
ಡ್ಯಾಶ್‌ಬೋರ್ಡ್ಬೆಲೆಬೆಂಬಲವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳು
ಎಲ್ಲಾ ಲೇಖನಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಿ

ಬೆಲೆ

ನಿಮ್ಮ ಶೈಲಿಗೆ ಹೊಂದುವ ಯೋಜನೆ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ

ಉಚಿತವಾಗಿ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ. ಅಗತ್ಯ ಹೆಚ್ಚಿದಾಗ ಅಪ್‌ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡಿ. ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿ — ನೀವು ಪಾವತಿಸಿದ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವವರೆಗೆ ಪ್ರವೇಶ ಇರುತ್ತದೆ.

Free

Everything you need to start

ಉಚಿತ
ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ
  • AI actions · 10 per month
  • Bank statement imports · 2 per month
  • Trips · 2 trips
  • Budgets · 3 budgets
  • Investment goals · 2 goals
  • Templates · 3 templates
Most popular

Plus

For people who track daily

₹799/ವರ್ಷ33% ಉಳಿಸಿ

1,188

  • AI actions · 200 per month
  • Bank statement imports · 20 per month
  • Trips · 10 trips
  • Budgets · Unlimited
  • Investment goals · Unlimited
  • Templates · Unlimited
  • Advanced analytics
  • Smart insights
  • Automatic capture
  • Export & reports

Pro

For families and power users

₹1,599/ವರ್ಷ33% ಉಳಿಸಿ

2,388

  • AI actions · Unlimited
  • Bank statement imports · Unlimited
  • Trips · Unlimited
  • Budgets · Unlimited
  • Investment goals · Unlimited
  • Templates · Unlimited
  • Family sharing
  • Advanced analytics
  • Smart insights
  • Automatic capture
  • Export & reports
  • Priority support

ಏನೆಲ್ಲಾ ಒಳಗೊಂಡಿದೆ

ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯFreePlusMost popularPro
AI actions10 per month200 per monthUnlimited
Bank statement imports2 per month20 per monthUnlimited
Trips2 trips10 tripsUnlimited
Budgets3 budgetsUnlimitedUnlimited
Investment goals2 goalsUnlimitedUnlimited
Templates3 templatesUnlimitedUnlimited
Family sharing
Advanced analytics
Smart insights
Automatic capture
Export & reports
Priority support

ಬಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳು

ನಾನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಿದರೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
ಪ್ರಸ್ತುತ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವವರೆಗೆ ನೀವು ಪಾವತಿಸಿದ್ದೆಲ್ಲಾ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಉಚಿತ ಯೋಜನೆಗೆ ಮರಳುತ್ತೀರಿ. ನೀವು ರಚಿಸಿದ್ದು ಯಾವುದೂ ಅಳಿಸಲ್ಪಡುವುದಿಲ್ಲ.
ನನ್ನ ಬೆಲೆ ಏಕೆ ಅಂದಾಜು ಎಂದು ತೋರಿಸಲಾಗಿದೆ?
ಬೆಲೆಗಳನ್ನು INR ನಲ್ಲಿ ನಿಗದಿಪಡಿಸಿ ಇತ್ತೀಚಿನ ವಿನಿಮಯ ದರದಿಂದ ಪರಿವರ್ತಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಪಾವತಿ ವೇಳೆ ತೋರಿಸಿದ ಮೊತ್ತವನ್ನೇ ವಿಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ನನಗೆ ಮರುಪಾವತಿ ಸಿಗುತ್ತದೆಯೇ?
ಪಾವತಿಯ 7 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ನಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ, ನಾವು ಪರಿಹರಿಸುತ್ತೇವೆ.
ನಾನು ಯೋಜನೆ ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಿದರೆ ನನ್ನ ಡೇಟಾ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
ಏನೂ ಅಳಿಸಲ್ಪಡುವುದಿಲ್ಲ. ನೀವು ಈಗಾಗಲೇ ರಚಿಸಿದ್ದೆಲ್ಲಾ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ — ಉಚಿತ ಯೋಜನೆಯ ಮಿತಿ ಮೀರಿ ಹೊಸದನ್ನು ಸೇರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಅಷ್ಟೇ.